Amazon WorkMail

Amazon WorkMail เป็นบริการอีเมลและปฏิทินสำหรับธุรกิจที่ปลอดภัยและได้รับการจัดการ พร้อมรองรับแอปพลิเคชันไคลเอ็นต์อีเมลสำหรับเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีอยู่ Amazon WorkMail ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงอีเมล รายชื่อผู้ติดต่อ และปฏิทินได้อย่างราบรื่นโดยใช้แอปพลิเคชันไคลเอ็นต์ที่ต้องการ ซึ่งได้แก่ Microsoft Outlook, แอปพลิเคชันอีเมลแบบเนทีฟบน iOS และ Android, ทุกแอปพลิเคชันไคลเอ็นต์ที่รองรับโปรโตคอล IMAP หรือเข้าถึงผ่านเว็บเบราว์เซอร์ คุณสามารถผสาน Amazon WorkMail เข้ากับไดเรกทอรีองค์กรที่คุณมี ใช้การบันทึกข้อมูลการสื่อสารอีเมลเพื่อให้บรรลุข้อกำหนดในการปฏิบัติตาม และควบคุมคีย์ที่เข้ารหัสข้อมูลของคุณและตำแหน่งที่ตั้งที่จัดเก็บข้อมูล อีกทั้งคุณยังตั้งค่าความสามารถในการทำงานร่วมกันกับ Microsoft Exchange Server ได้ ตลอดจนจัดการผู้ใช้ กลุ่ม และทรัพยากรผ่านทางโปรแกรมโดยใช้ Amazon WorkMail SDK

ประโยชน์
บริการที่ได้รับการจัดการ
Amazon WorkMail ช่วยให้คุณจัดการโครงสร้างพื้นฐานอีเมลในองค์กรของคุณได้ง่าย และลดความจำเป็นในการจ่ายเงินค่าสิทธิ์ใช้งานแบบล่วงหน้าพร้อมทั้งจัดเตรียมเซิร์ฟเวอร์อีเมลภายในองค์กร คุณไม่ต้องติดตั้งหรือบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อน และไม่ต้องจัดการฮาร์ดแวร์ใดๆ Amazon WorkMail จะจัดการกับแพทช์ การสำรองข้อมูล และการอัปเกรดต่างๆ โดยอัตโนมัติ

ความปลอดภัยระดับองค์กร

Amazon WorkMail จะเข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดที่อยู่ในการควบคุมของคีย์การเข้ารหัสโดยอัตโนมัติ ด้วยการใช้ AWS Key Management Service (KMS) นอกจากนี้ Amazon WorkMail ยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมสถานที่จัดเก็บข้อมูลได้อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการเลือกภูมิภาค AWS ที่ข้อมูลของคุณได้รับการจัดเก็บอยู่

ทำงานร่วมกับ Outlook ได้

Amazon WorkMail มาพร้อมการรองรับ Microsoft Outlook ทั้งใน Windows และ Mac OS X ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานไคลเอ็นต์อีเมลที่กำลังใช้งานอยู่ต่อไปได้โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่ม เช่น ปลั๊กอินสำหรับ Microsoft Outlook

เข้าถึงได้จากทุกที่

ผู้ใช้สามารถซิงโครไนซ์ล่องจดหมายกับอุปกรณ์ iOS, Android, Amazon Fire และ Windows Phone ได้ หากคุณกำลังย้ายออกจากเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange แบบในสถานที่ อุปกรณ์เคลื่อนที่ของผู้ใช้ของคุณจะสามารถเชื่อมต่อกับ Amazon WorkMail ได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องกำหนดค่าผู้ใช้ปลายทางใหม่ และผู้ใช้จะยังคงได้รับประสบการณ์ใช้งานที่เหมือนเดิม นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถใช้ไคลเอ็นต์เว็บที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมายเพื่อเข้าถึงอีเมล ปฏิทิน และรายชื่อผู้ติดต่อได้อีกด้วย

การผสาน Active Directory

Amazon WorkMail จะผสานรวมกับ Microsoft Active Directory ที่มีอยู่เดิมอย่างปลอดภัย เพื่อที่ผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงล่องจดหมายได้โดยใช้ข้อมูลประจำตัวที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังช่วยให้จัดการผู้ใช้และกลุ่มที่มีเครื่องมือการจัดการระบบที่คุ้นเคย เช่น ผู้ใช้และคอมพิวเตอร์สำหรับ Active Directory ได้อย่างง่ายดาย

ต้นทุนต่ำ

Amazon WorkMail มีค่าบริการรายเดือนต่อผู้ใช้หนึ่งรายที่คำนวณง่ายและราคาไม่แพง คิดค่าบริการเพียง 4 USD ต่อผู้ใช้ต่อเดือน และมอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 50 GB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย