BIZ PLAN Sale Page
อบรมสร้างแผนธุรกิจ

บริษัท ซอฟต์อุบล จำกัด ให้บริการพัฒนา เว็บไซต์สำเร็จรูป เว็บแอพพลิเคชั่นระบบ และเว็บไซต์ของหน่วยงานหลากหลายองค์กร ทั้งในและต่างประเทศ และพัฒนาด้วยซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น Web Framework , เว็บสำเร็จรูปด้วย WordPress ระบบสถาปัตยกรรมด้วย Amazon Web Service , Cloud Computer

Amazon Web Service มีเครื่องมือพร้อมให้คุณใช้งานมากมาย ตั้งแต่เครื่องมือพื้นฐานด้านไอทีอย่างเซิร์ฟเวอร์ ระบบจัดเก็บและจัดการกับข้อมูล ไปจนถึงอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยอย่าง Machine Learning, Artificial intelligence (AI), Internet of Things (IoT) หรือแม้แต่หุ่นยนต์ Robots ต่าง ๆ ก็มีให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ รวมถึงเครื่องมือที่ช่วยพัฒนาโปรแกรมและเว็บไซต์ ทั้งเครื่องมือจัดเก็บที่ช่วยสำรองและย้ายข้อมูล เครื่องมือบล็อกเชน เครื่องมืออีคอมเมิร์ซ ไปจนถึงเครื่องมือสำหรับการทำงานทางไกลหรือ Remote Work Solutions และอีกมากมาย 

สินค้าและงานบริการ

ฟีเจอร์ เว็บ Sale Page บริษัท ซอฟต์อุบล จำกัด พัฒนาด้วยธีม Plant ครับ หากสนใจสั่งซื้องานได้เลยที่ด้านล่าง

มีผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาระบบด้วยประสบการณ์ 15 ปีเต็ม พร้อมสร้างผลงานตามความต้องการของลูกค้า

จ่ายน้อยกว่าด้วยการเก็บเงินตามที่ใช้จริง

ระบบ Amazon Web Service ที่ใช้งานได้หลากหลาย หลายคนอาจมองว่ามีค่าใช้จ่ายที่แพงมากตามไปด้วย แต่จริง ๆ แล้วเป็นระบบที่คุ้มค่าและไม่แพงอย่างที่คิด เนื่องจากมีระบบการเก็บเงินตามการใช้งานจริง โดยคุณจะเสียค่าใช้จ่ายให้กับเครื่องมือและบริการที่คุณใช้เท่านั้น ไม่ต้องเหมาจ่ายบริการที่คุณไม่ได้ใช้งาน ทำให้ควบคุมงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครือข่ายทั่วโลกของ AWS Region

AWS Cloud ครอบคลุม Availability Zone 102 แห่งใน 32 รีเจี้ยนทางภูมิศาสตร์ทั่วโลก พร้อมแผนเปิดตัว Availability Zone เพิ่มเติมอีก 12 ส่วนและ AWS Region อีก 4 รีเจี้ยนในประเทศแคนาดา มาเลเซีย นิวซีแลนด์ และไทย

ความปลอดภัย

ความปลอดภัยที่ AWS นั้นเริ่มมาจากโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นหัวใจหลักของเรา โครงสร้างพื้นฐานของเราได้รับการตรวจสอบทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยให้แน่ใจว่าได้รักษาความลับ ความถูกต้อง และความพร้อมใช้งานสำหรับข้อมูลของคุณ ซึ่งสร้างมาสำหรับระบบคลาวด์โดยเฉพาะและออกแบบมาให้สอดคล้องตามข้อกำหนดความปลอดภัยที่เข้มงวดมากขึ้นทั่วโลก ข้อมูลทั้งหมดที่อยู่ทั่วเครือข่ายทั่วโลกของ AWS ซึ่งเชื่อมโยงศูนย์ข้อมูลและเขตต่างๆ เข้าด้วยกันจะถูกเข้ารหัสทางกายภาพโดยอัตโนมัติก่อนที่ข้อมูลนั้นจะออกจากศูนย์ข้อมูล คุณสามารถต่อยอดโครงสร้างพื้นฐานส่วนกลางที่ปลอดภัยที่สุดได้ โดยที่คุณยังเป็นผู้ควบคุมข้อมูลและสามารถเข้ารหัส ย้าย และจัดการการเก็บรักษาข้อมูลได้ทุกเวลา

1. เลือกหลักสูตร

ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

 • Online Class

  อบรมออนไลน์

  2,9001,900 บาท
  +
 • Workshop

  เวิร์คช็อปกลุ่มเล็ก

  7,9005,900 บาท
  +
หลักสูตร ผู้เรียน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
logo
ธนาคารกรุงไทย
เลขที่บัญชี:
ชื่อบัญชี: บริษัท ฝึกอบรม จำกัด
Thank you for your order!